Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Mạnh Nguyễn

Trong cuộc sống phát triển về mọi mặc như hiện nay, thì nhu cầu phát triển về công nghệ cao là một điều tất yếu, và đi đôi với nó là các điện thoại di động,  smartphone luôn được phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Mạnh Nguyễn

Nhưng việc sử dụng những chiếc điện thoại hiện đại trên đôi lúc cũng gặp những trục trặc cho khách hàng như điện thoại phát nổ, hỏng pin, hỏng sạc, hỏng màn hình, điện thoại không lên nguồn… và điều khó khăn hơn là khách hàng muốn tìm một địa chỉ cung cấp linh kiện điệnthoại chính hãng hoặc nơi sửa chữa điện thoại uy tín. Vì vậy, Công ty sửa chữa điện thoại Mạnh Nguyễn đã được ra đời với website Pinsac.net. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và muốn phát triển thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng về lĩnh vực cung cấp pin, sạc cho các thiết bị kỹ thuật số chính đang có trên thị trường.

Pinsac.net đuợc xây dựng với tiêu chí đơn giản –  dễ dùng. Vì khách hàng sẻ dễ dàng tìm ra sản phẩm mà mình cần ngay tức khắc.

Với mô hình kinh doanh trực tuyến trên mạng để cắt giảm mọi chi phí và Pinsac.net cũng nhập hàng hóa trực tiếp từ các nhà máy sản xuất pin, sạc trên toàn cầu nên luôn đem đến giá cả tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành, hậu mãi chu đáo, vì mỗi sản phẩm điều được Pinsac.net kiểm định chất lượng bằng những thiết bị chuyên dụng  trước khi đưa ra thị truờng.

Pinsac.net luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua việc kinh doanh trực tiếp trên mạng và trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng và hơn nữa là chính sách giao hàng linh hoạt và nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên các quận, huyện của Thành Phố và giao hàng qua đường chuyển phát nhanh trên toàn quốc.

Website: http://pinsac.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: